ที่นอนยางพารา ดีกับเด็กอ่อนอย่างไร

ที่นอนยางพารา ดีกับเด็กอ่อนอย่างไร

ที่นอนยางพารา ก็ถือว่าเป็นที่นอน ที่พ่อแม่ให้การยอมรับและได้รับความนิยมสูงอย่างมากในยุคปัจจุบัน เพราะที่นอนเด็กอ่อน ยางพารา

นั้นมีข้อดีหลายๆ อย่าง ดังต่อไปนี้ครับ

– ที่นอนยางพารา ให้ความรู้สึกที่สบาย และปลอดภัยกับลูกมากที่สุด :ต้องบอกว่าสำหรับที่นอนยางพารานั้น นอกจากจะมีสัมผัสที่สบายระหว่างการนอนแล้ว (เนื้อยาง จะรับกับสรีระของผู้นอนทำให้สามารถนอนได้อย่างสบายมากที่สุด)ยังสามารถให้ความปลอดภัยระหว่างการนอนได้อีกด้วย โดยเฉพาะเด็กอ่อนที่ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ การนอนที่นอนยางพาราจะลดปัญหาเด็กหายใจไม่ออก (ในท่านอนคว่ำ) ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

– ที่นอนยางพารา ไม่เป็นแหล่งสะสมของฝุ่นละออง สาเหตุของโรคภูมิแพ้ :เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่ง จุดเด่นของ ที่นอนยางพาราเลยก็ว่าได้ที่มันไม่เป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรค และความสกปรก ฝุ่นละอองได้ง่ายๆเพราะต้องบอกว่า ที่นอนยางพารานั้นผลิตจากยางขึ้นรูปทั้งอันทั้งยังได้รับการออกแบบมาเพื่อป้องกันการสะสมของฝุ่น และความสกปรกต่างๆได้เป็นอย่างดี แถมยังทำความสะอาดได้ง่ายอีกด้วย

– ที่นอนยางพารา มีความทนทานสูง :เพราะเนื้อวัสดุอย่างยางพาราขึ้นรูปนั้นได้รับการออกแบบมาเพื่อลดแรงกดทับของผู้นอนโดยตรงอยู่แล้ว ทำให้ที่นอนประเภทนี้เสื่อมสภาพได้ยากมากพ่อแม่หลายๆ คนจึงมักเลือกซื้อที่นอนยางพารา ให้กับลูกใช้ ตั้งแต่วัยเด็กอ่อนจนถึงเด็กโตเลยทีเดียว (อย่างไรก็ตาม ความทนทานของที่นอนขึ้นกับเกรดของวัสดุด้วยเช่นกัน)

ขอบคุณที่มาจาก: https://uppercouch.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ที่นอนปิคนิค   ที่นอนเด็ก